Dịch vụ cho thuê mai vàng

Cho thuê mai tết trọn gói
3 Tháng Một, 2018
Cho thuê mai tết tại quận 1
3 Tháng Một, 2018

Dịch vụ cho thuê mai vàng

Công ty Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là một trong những đơn vị cho thuê mai vàng lâu năm tại tp hồ chí minh Mai vàng của chúng tôi tự hào là đơn vị nhiều năm liền là dịch vụ cho thuê mai vàng cho các công trình công cộng, tòa nhà văn phòng, công ty và tư gia. Với đội ngũ nghệ nhân và nhận viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tạo nên nhiều kiểu dáng đa dạng, được chăm sóc kỹ lưỡng tại vườn ươm, sẵn sàng cho quý khách hàng chọn mua hoặc thuê mai tết để trưng trong những ngày tết âm lịch cổ truyền của dân tộc.

 

 

cho thuê mai vàng

 

Nhiều năm nay dịch vụ cho thuê mai vàng tết phát triển mạnh phục vụ nhu cầu chơi mai tết trong thời gian ngắn của khách hàng. Vườm ươm của chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu triển khách dịch vụ cho thuê mai vàng tết trên địa bàn tp hồ chí minh và cả tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là nhà vườn được khách hàng mọi nơi tìm đến mua và thuê mai mỗi dịp tết đến.

Những ưu điểm khi đến với dịch vụ cho thuê mai vàng của chúng tôi

  • Được tham quan vườn mai tết cũng như có thể lựa chọn mai mà mình yêu thích
  • Giao và nhận mai tại nhà  hoàn toàn miễn phí
  • Có xuất hóa đơn tại nhà
  • Giao mai nhanh chóng, tiện lợi
  • Bố trí và chăm sóc hoàn toàn miễn phí
  • Cam kết của chúng tôi
  • Mai nở đúng ngày hoặc có thể canh ngày nở theo yêu cầu
  • Khách hàng chỉ cần tưới nước như hướng dẫn và hoàn toàn không cần chăm sóc chúng
  • Mai lâu tàn, mai nở nhiều và đẹp

Nếu như bạn trồng và mai bạn cần nhiều thời gian trong việc chăm sóc chúng, tuy nhiên nhiều người rất bộn rộn với công việc hàng ngày cũng như không có kỹ thuật trồng và chăm sóc mai thì sử dụng dịch vụ cho thuê mai vàng tết và một lựa chọn tốt nhấ

 

cho thuê mai tết đẹp

 

Cho thuê mai tết giá rẻ

Dịch vụ tốt nhất cho bạn để có thể đón tết mậu tuất một cách trọn vẹn

Khi có nhu cầu thuê mai tết của công ty chúng tôi bạn có thể liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0902.540.649 – 09067.13578 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá và giúp lựa chọn những chậu mai có thế đẹp, ý nghĩa phù hợp với túi tiền hoặc có thể đến trực tiếp tại vườn để tự mình lựa chọn được những chậu mai ưng ý. Với những chậu mai tết cảnh được bạn lựa chọn, công ty Cảnh Quan Ý Tưởng Mới sẽ hỗ trợ chăm sóc và cho nở hoa vào đúng dịp tết. Sau đó công ty sẽ hỗ trợ chở đến tận nhà theo đúng thời gian, địa điểm bạn yêu cầu.

Liên hệ đặc mai vàng tại tphcm : 0902.540.649 – 09067.13578

Wedsite: chothuemaitet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *